Hướng Dẫn Sử Dụng Thuốc Mọc Tóc Kaminomoto Đúng Cách

cách sử dụng thuốc mọc tóc kaminomoto
Sản phẩm của Kaminomoto được tung ra thị trường với 2 dạng: có hộp đựng chai thủy tinh và có hộp đựng chai nhựa. Với dung tích từ 150ml – 180ml – 300ml, các sản phẩm thuốc mọc tóc được chia được chia làm 2 loại: chai thủy tinh và chai nhựa .Sau đây hướng dẫn cách sử dụng thuốc mọc tóc kaminomoto.

Cách sử dụng thuốc mọc tóc kaminomoto hiệu quả

  • Bước 1: Thoa thuốc mọc tóc Kaminomoto lên da đầu ngày 2 lần sáng và tối (khoảng 3~4ml /lần).
  • Bước 2: Massage nhẹ nhàng 1 – 2 phút .
  • Bước 3: Để yên trong vòng 10 – 15 phút thuốc tự thẩm thấu hết váo chân tóc
Khuyến kích: sử dụng trước khi đi ngủ để tăng cường hiệu quả, sử dụng kiên trì, đều đặn, không cách khoảng.
Lưu ý: bạn nên lắc đều sản phẩm trước khi sử dụng để sản phẩm trong chai được trộn đều với nhau. Như vậy sẽ phát huy được tác dụng của thuốc hiệu quả nhất.
Cách sử dụng thuốc mọc tóc kaminomoto
Cách sử dụng thuốc mọc tóc kaminomoto

Kết hợp sử dụng dầ gội và dầu xả kaminomoto để phát huy hiệu quả tốt hơn

Để cho việc sử dụng thuốc mọc tóc có hiệu quả nhất, bạn nên kết hợp với việc sử dụng bộ dầu gội và dầu xả kaminomoto để phát huy tính hiệu quả một cách trọn vẹn nhất, tránh sử dụng các loại dầu gội xả cco1 tác dụng mạnh như clear, xmen,….
Với Set gội xả Kaminomoto đều có dung tích chung là 300ml (chai nhựa), bạn có thể  sử dụng dầu gội và xả  kaminomoto mỗi ngày một lần, đợi tóc và da đầu khô ráo rồi mới bắt đầu sử dụng thuốc như cách ở trên đã hướng dẫn.
bộ gội xả kaminomoto
bộ gội xả kaminomoto
Lưu ý: Sử dụng sản phẩm này thay thế cho các loại dầu gội và dầu xả bình thường bạn nhé! Không nên sử dụng thêm các dòng sản phẩm khác để tránh trường hợp làm mất hiệu quả khi sử dụng thuốc mọc tóc kaminomoto.

Mua sản phẩm kaminomoto chính hãng ở đâu?

Hiện nay mỗi ngày có hàng trăm, hàng ngàn đơn vị cho ra đời các dòng sản phẩm thuốc mọc tóc với những quảng cáo rất tuyệt vời. Chỉ cần một cú click chuột trên internet, bạn đã có thể tìm ra hàng ngàn sản phẩm. Tuy quảng cáo là vậy nhưng có rất nhiều khách hàng đã không may chọn phải những nơi cung cấp không uy tín, bán những sản phẩm kém chất lượng, hàng giả, hàng nhái cho người tiêu dùng. Điều này đã ảnh hưởng rất nhiều đến người mua. Tốn nhiều tiên nhưng không đem lại hiệu quả khi sử dụng, hoặc thậm chí có một số sản phẩm còn gây kích ứng da dầu, ngứa, viêm,… làm cho tình trạng rụng tóc ngày một xấu hơn. Điều này, làm cho người tiêu dùng rất hoang mang.
Vậy, đơn vị nào mới chính là nơi cung cấp sản phẩm uy tín, chất lượng để bạn có thể đặt niềm tin của mình đến với sản phẩm, thương hiệu của họ. Đó chính là thuốc mọc tóc kaminomoto. Dòng sản phẩm với nhiều mức giá khác nhau, nhiều mẫu với nhiều chức năng khác nhau dành cho nhiều đối tượng. Kaminomoto đã đem đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn hơn để có thể khắc phục và giải quyết tình trạng về tóc tốt hơn.
Tuy nhiên cũng chính việc được khách hàng đón nhận ngày một nhiều đơn vị vì muốn thu lợi bất chính, không xác định được những hậu quả mà mình gây nên. Từ đó mà sản phẩm kaminomoto bị làm giả, nhái, kém chất lượng rất nhiều trên thị trường.
Nắm bắt được điều đó, thuốc mọc tóc kaminomoto sẽ đem đến cho bạn cách để phân biệt được đâu là sản phẩm kaminomoto thật và đâu là sản phẩm kaminomoto giả. Hãy cùng xem qua clip sau để phân biệt bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *