Review thuốc mọc tóc Kaminomoto & Phân biệt Kaminomoto chính hãng

REVIEW THUỐC MỌC TÓC KAMINOMOTO VÀ PHÂN BIỆT KAMINOMOTO CHÍNH HÃ

Chào mọi người mình là Hùng Kami đây ! thời gian vừa qua mình có nhận được rất nhiều tin nhắn từ phía khách hàng rằng, Kaminomoto có rất nhiều loại thuốc mọc tóc làm sao biết được tình trạng tóc của mình sử dụng loại sản phẩm nào cho phù hợp ? chính vì lý do này hôm nay mình xin viết một bài chia sẻ cách lựa chọn thuốc mọc tóc kaminomoto phù hợp với tình trạng tóc của mỗi người, có thể bài viết hơi dài nhưng mọi người cố gắng đọc để cải thiện tình trạng tóc của mình nhé !

Trước khi các bạn lựa chọn loại thuốc mọc tóc phù hợp, vấn đề đầu tiên mình luôn mong muôn rằng bạn chắc chắn phải mua được hàng chính hãng đã, nên mình sẽ hướng dẫn trước nhé !

Cách Phân Biệt Tinh Dầu Mọc Tóc Kaminomoto Chính Hãng

Thuốc mọc tóc kaminomoto là sản phẩm mọc tóc hàng đầu Nhật Bản, dành cho người bị rụng tóc lâu năm, bị hói, tóc thưa khó mọc. Đối tượng sử dụng dành cho cả nam và nữ.

Với mong muốn tất cả mọi người mua đúng hàng chính hãng, không mua phải thuốc mọc tóc kaminomoto giả mình đã làm video dài 5 phút thôi, mọi người xem xong rồi hãy đọc tiếp nhé, vấn đề này thật sự ” rất rất.. ” quan trọng !

-15%
-17%
-4%
Giá:2.800.000đ 2.700.000đ
-5%
Giá:2.000.000đ 1.900.000đ
-4%

Thuốc Mọc Tóc Kaminomoto Hair Growth Accelerator

Kaminomoto Hair Growth Accelerator những thời gian trước đây đã là loại thuốc nhiều khách hàng tin tưởng và dùng rất hiệu quả, năm 2020 Kaminomoto Nhật Bản đã bổ sung thêm thành phần cải tiến sản phẩm và hiện tại có tên là Kaminomoto Supper Strength Gold.

Đối tượng sử dụng Kaminomoto Supper Strength Gold, sản phẩm dành cho cả nam và nữ đều sử dụng được nhé, những khách hàng nào đang gặp phải tình trạng hói chữ M, thưa tóc vùng chẻ ngôi, thưa tóc đỉnh đầu mình nên sử dụng và kết hợp thêm dùng dầu gội kaminomoto hằng ngày để cải thiện tình trạng tóc.

Thông thường đối với những khách hàng đã từng dùng Kaminomoto Supper Strength tình trạng được cải thiện sau 3 – 4 tháng là tóc bắt đầu mọc lên nhiều, tình trạng rụng tóc cũng giảm đi đáng kể.

Giá sản phẩm: 1.000.000đ dung tích 150ml dùng được trong 4 – 6 tuần là hết 1 chai nha mọi người !

kaminomoto

Tinh Dầu Mọc Tóc Kaminomoto Hair Growth Tonic

Kaminomoto Hair Growth Tonic đây là sản phẩm được bán rất nhiều tại thị trường đông nam á, nhưng tại Việt Nam không được chú ý đến nhiều, hiện tại đã được cải tiến và có tên là Kaminomoto Supper Strength Silver, mọi người có viết tại sao loại này tại Việt Nam lại không được dùng nhiều không? vì loại này là dưỡng tóc, ở nước ngoài khi bắt đầu có dấu hiệu rụng tóc thì họ đã sử dụng, giống như ngăn ngừa nên họ dùng trước, còn tại nước mình thì khi nào mà tóc nó rụng, thưa gần hết tóc rồi đó, bắt đầu mới tìm sản phẩm kích thích mọc tóc.

Mình thấy ở Việt Nam thì mọi người thường dùng loại “Trị” nhiều hơn, còn dưỡng thì rất ít người chú ý đến vì vậy bạn nào cảm thấy tóc yếu yếu, rụng ít là nên bắt đầu dùng ngay nhé, tinh dầu dưỡng tóc Kaminomoto Silver mình hay tư vấn khách hàng nào muốn kích thích tóc mọc dài đó, muốn tóc mọc nhanh dài thì dùng loại này nha mọi người !

Giá sản phẩm: 1.000.000đ dung tích 150ml và dùng được trong 4 – 6 tuần là hết.

kaminomoto silver
Kaminomoto silver

Thuốc Mọc Tóc Kaminomoto Higher Strength

Kaminomoto Higher Strength này mình thấy cũng khá nhiều khách hàng đang dùng và bản thân mình trước khi kinh doanh cũng đã từng dùng loại này cũng khá là tốt nhưng cũng không mạnh bằng loại Kaminomoto trigger, loại này theo kinh nghiệm 5 năm mình kinh doanh thì nó dành cho tình trạng tóc thưa vùng đỉnh đầu, nhược điểm của chai này là mùi hơi khó chịu 1 chút, và thoa xong thì hơi lâu thẩm thấu hơn so với 2 loại ở trên nha.

Giá sản phẩm: 1.500.000đ

thuốc mọc tóc kaminomoto higher strength
thuốc mọc tóc kaminomoto higher strength

Tinh Dầu Mọc Tóc Kaminomoto Ladies EX

Tinh dầu Kaminomoto Ladies EX đặc biệt chỉ dành cho nữ dùng nha mọi người, nó có công dụng là giảm rụng tóc, kích thích mọc tóc nhưng mức độ không cao như Supper Strength Gold nha, loại này mình thường tư vấn cho những khách hàng nữ sau sinh, phụ nữ sau sinh cho con bú dùng loại này rất là tốt nha, nó đã được kiểm chứng tại Nhật Bản là an toàn cho phụ nữ sau sinh và cho con bú đó !

Loại này không phải phụ nữ sau sinh có dùng được không ? nhiều khách hay hỏi mình vấn đề này, câu trả lời là hoàn toàn được nha,nếu bạn chỉ rụng tóc và thưa ít thì nên dùng loại này, nếu thưa nhiều thì cứ dùng Kaminomoto Gold nha.

kaminomoto ladiex ex

Thuốc Mọc Tóc Kaminomoto Trigger

Kaminomoto Trigger là loại thuốc theo các chuyên gia bên phía Nhật Bản tư vấn là loại mạnh nhất của Kaminomoto, loại này dành cho tình trạng thưa nặng và hói đầu nha mọi người, lưu ý là hói đầu mà phải còn ít tóc nha, nếu như bạn đang bị hói nhẵn bóng luôn thì dùng khó lên lắm, nếu cho mình sự lựa chọn giữa Higher StrengthKaminomoto Trigger mình sẽ chọn Trigger nhé, vì lý do trước đây mình đã làm chuột bạch 4 tháng dùng kiên trì, giờ mọi người xem video cũng thấy tóc mình nhiều rồi đúng không, chứ lúc trước rụng muốn hết đầu luôn.

Giá sản phẩm: 1.800.000đ dung tích 180ml dùng dược 4 – 7 tuần nha mọi người, vì có người thưa nhiều hay ít nên thời gian nó sẽ giao động nha mọi người !

kaminomoto trigger
KAMINOMOTO TRIGGER

Thuốc Mọc Tóc Kaminomoto Màu Xanh General

Kaminomoto General tinh dầu mọc tóc dành cho tình trạng tóc thưa nặng, đặc điểm nổi bậc của sản phẩm này là có mùi hương hoa nhài, dành cho những khách hàng không dị ứng với mùi hoa nhài nha mọi người, sản phẩm này theo mình tìm hiểu nó phù hợp với cơ địa khu vực châu âu hơn so với thị trường đông nam á của mình !

thuốc kaminomoto màu xanh

Thuốc Mọc Tóc Kaminomoto Review Webtretho

Trong 5 năm kinh doanh Kaminomoto Nhật mình nhận được rất nhiều phản hồi từ khách hàng, nhưng để khách quan hơn mình sẽ trích tinh dầu mọc tóc review webtretho diễn đàn uy tín về bà mẹ và trẻ em để mọi người cò thể xem qua nhé !

Chị Thúy Vy: “Tóc Vy trước đây sơ xác lắm hay rụng nhiều nữa, sau khi chuyển sang sử dụng bộ dầu gội & dầu xã của Kaminomoto tóc Vy đã giảm gãy rụng và chắc khỏe trở lại. Vy thấy bộ dầu gội dầu xã của Kaminomoto rất hợp với tóc của mình nên Vy sử dụng gội đầu hàng ngày để dưỡng tóc.”
Chị Thảo: “Bà của Thảo mấy năm trước do tuồi già nên tóc bị rụng khá nhiều lộ cả da đầu. Thảo có mua tặng bà chai LadiesChic lúc đầu bà không chịu sử dụng vì bà nghĩ thuốc sẽ không có tác dụng với người lớn tuổi, nhưng Thảo đã khuyên và giúp bà thoa thuốc mỗi ngày bây giờ tóc bà đã mọc đều trở lại tuy có hơi bạc nhưng Thảo thấy bà vẫn còn đẹp lão lắm.”
Anh Minh: “Tóc mình trước đây sợi mỏng rụng khá nhiều, da đầu nhờn rất khó chịu, sau khi sử dụng bộ sản phẩm Kaminomoto General Hair Growth tóc mình đã mọc nhiều và dày hơn. Nghe theo tư vấn của shop sau khi tóc hồi phục mình đã cắt ngắn đi để tóc mới mọc đều và đẹp hơn. Cảm ơn shop đã tư vấn rất tận tình.”
Chị Thu Yến: “Tóc mình rụng nhiều làm lộ cả da trên đỉnh đầu làm mình thiếu tự tin khi giao tiếp với khách hàng. Mặc dù đã sử dụng nhiều loại thuốc mọc tóc khác nhau nhưng không có kết quả. Từ khi sử dụng Kaminomoto Ladies EX giờ đây tóc mình đã mọc đều trở lại mình vui lắm. Cảm ơn Kaminomoto.”
thuốc mọc tóc kaminomoto reiview

Mua Thuốc Mọc Tóc Kaminomoto Ở Đâu

Nếu mọi người còn đang phân vân nên mua thuốc mọc tóc Kaminomoto ở đâu uy tín, thì mình cũng trả lời rằng, mọi người đã xem hết Video của mình thì có thể đi bất cứ đâu tại Việt Nam mua nếu đúng như mình hướng dẫn, vậy tại sao mọi người phải tin mình, đây là dẫn chứng nhé ! mình sẽ cung cấp link hướng dẫn từ Kaminomoto Nhật Bản, mỗi sản phẩm kaminomoto đề có in website mặt sau sản phẩm https://kaminomoto.co.jp/english/holography.html#st mọi người vào link để đọc chi tiết hơn nhé !

Thuốc Mọc Tóc Kaminomoto Giá Bao Nhiêu

Để thuận lợi cho quá trình tìm hiểu về giá của kaminomoto, mình xin tổng hợp bảng giá thuốc mọc tóc Kaminomoto để mọi người tiện theo dõi nhé !

  • Kaminomoto Hair Growth Accelerator còn gọi là Supper Strength Gold giá 1.000.000đ/ chai 150ml
  • Kaminomoto Hair Growth Tonic còn gọi là Supper Strength Silver  giá 1.000.000đ/chai 150ml
  • Kaminomoto Higher Strength giá 1.500.000đ 1 chai 200ml
  • Kaminomoto Ladies Ex giá 800.000đ 1 chai 150ml
  • Thuốc mọc tóc màu xanh Kaminomoto General giá 1.500.000đ 1 chai 200ml
bảng giá kaminomoto
banner kaminomoto plus

Cách Sử Dụng Thuốc Mọc Tóc Kaminomoto

Cách dùng tinh dầu mọc tóc Kaminomoto
  • Bôi tinh dầu mọc tóc Kaminomoto 2 lần mỗi ngày vào buổi sáng và tối.
  • Mỗi lần dùng khoảng 3 – 4 ml, xoa bóp nhẹ nhàng bằng đầu ngón tay lên da đầu và chân tóc cho đến khi dưỡng chất thấm sâu hoàn toàn.
  • Nên sử dụng trước lúc ngủ để có hiệu quả cao. Tinh dầu tạo cảm giác mát rượu, và mùi thơm dễ chịu, không bết dính tóc.
  • Sử dụng đều đặn trong ít nhất 1 tháng sẽ thấy hiệu quả tích cực.
(*) Lưu ý, sản phẩm không phải là thuốc, không thay thế thuốc chữa bệnh.

One thought on “Review thuốc mọc tóc Kaminomoto & Phân biệt Kaminomoto chính hãng

  1. Pingback: Hùng Kami Chia Sẻ Kinh Nghiệ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *