6 Cách làm mất xoáy tóc đơn giản

Xoáy tóc là phần tóc mọc ở trên đỉnh đầu và có hình xoáy ở khu trung tâm. Mỗi người thường có 1 xoáy theo chiều kim đồng hồ. Tuy nhiên, một số trường hợp trẻ có 2, 3 xoáy hoặc xoáy tóc ngược chiều kim đồng hồ.

“Một xoáy sống lâu, hai xoáy trọc đầu và ba xoáy chết yểu” là câu nói mà các cụ từ thời xưa thường nói và chưa được kiểm chứng. Với mỗi loại xoáy (1 xoáy, 2 xoáy, 3 xoáy, xoáy tóc ngược chiều, xoáy tóc trước trán…) sẽ có những ý nghĩa riêng.

Nhưng đôi khi xoáy tóc lại khiến chúng ta khó khăn trong việc tạo kiểu tóc thời trang, sau đây kaminomoto plus chia sẻ 6 cách làm mất xoáy tóc với kiểu tóc thời thượng,

Cách làm mất xoáy tóc chỉ bằng vài động tác

Xoáy tóc có hai kiểu một là do bạn xoáy nhiều mà thành, hai là do tự nhiên mà có. Kiểu một do tác động bên ngoài hình thành thì việc làm mất xoáy tóc đó đi khá đơn giản, bạn chỉ cần duỗi nó ra là được.

Còn với phần xoáy tóc tự nhiên có thì phức tạp hơn, cách khắc phục cũng chỉ trong ngày một ngày hai thôi, không thể mất đi vĩnh viễn được. Tuy nhiên thì bạn nên chọn các sống chung với nó bằng việc lựa chọn kiểu tóc phù hợp nhất.

6 kiểu tóc cho người có xoáy tóc lệch

1. Tóc uốn xoăn nhẹ nhàng

Tóc xoăn hiện là xu hướng cực hot trong năm 2017 này. Trán hói, trán bò liếm giống như mái tóc mỏng vậy vì thế việc uốn xoăn nhẹ nhàng làm mái tóc của bạn trông bồng bềnh hơn.

tóc uốn xoăn

Xêm thêm: Bà bầu cắt tóc có sao không? 5 cách chăm sóc tóc cho bà bầu

2. Tóc mái thưa

Để mái dày, uốn xoăn khiến bạn cảm thấy thật nóng bức, khó chịu trong tiết trời mùa hè oi bức thì bạn có thể tham khảo sang kiểu mái thưa thoáng mát này.Tóc mái thưa uốn cụp ôm vào trán là lựa chọn hoàn hảo cho các chàng không thích sự gò bó trên khuôn mặt lại còn che đi được khuyết điểm xoáy trên trán của bạn nữa chứ.

tóc mái thưa
tóc mái thưa

3. Tóc mái bổ luống

Kiểu tóc này là lựa chọn tuyệt với cho chàng trán hói hoặc bò liếm bởi phần tóc mái được rẽ sang hai bên che đi được phần trán không mấy đẹp của bạn.Nhất là kiểu tóc này đang được các sao Việt lăng xê nhiệt tình, mỗi khi thấy kiểu tóc mái bổ luống bạn sẽ liên tưởng ngay đến các idol Hàn Quốc với vẻ đẹp lịch lãm, tài tử, điểm trai khó cưỡng.

tóc mái bổ luống
tóc mái bổ luống

4. Hớt mái phồng lệch sang một bên

Kiểu tóc mái này dành cho những cô nàng có mái tóc xoăn quyến rũ, cách làm đơn giản lắm, bạn chỉ cần làm ẩm tóc, lấy lược chải hớt sang một bên lấy máy sấy xuôi phần tóc xuống, sau đó lại sấy ngang phần tóc sang bên, phần tóc còn lại bạn ép thắng.Làm xong các bước, bạn chỉ cần dùng tay vuốt nhẹ phần tóc mái theo chiều vừa sấy là bạn đã có ngay một kiểu tóc mới thướt tha dạo phố cùng bạn bè rồi

mái lệch sang 1 bên
mái lệch sang 1 bên

5. Tóc mái không ngôi

Mẫu tóc này phù hợp với hầu hết chiều dài của tóc, bạn chỉ cần làm ẩm, lấy máy sấy tóc từ đằng sau ra trước, tất nhiên bạn cần dùng tay cố định phần tóc lại để tóc không bị rối tung lên.

mái không ngôi
Mái thưa uốn phồng

6. Tóc mái phồng

Chán kiểu mái truyền thống, hãy thử thay đổi bằng kiểu mái phồng buộc ngược đằng sau này xem sao. Bạn lấy phần tóc ở giữa phía ngoài trán, làm ấm và sấy tạo kiểu cố định phần tóc đó, lấy lược đánh xù bông lên và cố định bằng dây chun là được.

 

tóc mái phồng
tóc mái phồng

Nguồn bài viết: Kaminomoto Plus

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *