Hướng Dẫn Sử Dụng Dầu Gội Kaminomoto Scalp Care Đúng Cách

cách sử dụng dầu gội kaminomoto
Dầu gội và dầu xả Kaminomoto Nhật Bản chính hãng được nghiên cứu bào chế hoàn toàn từ thảo dược cùng với các dẫn xuất sinh học đặc biệt. Công thức tương thích với thể trạng của người Á Đông, vì vậy Không chỉ HIỆU QUẢ cao mà còn đảm bảo được tính AN TOÀN khi sử dụng. Sau đây chúng tôi xin hướng dẫn cách sử dụng dầu gội kaminomoto.

4 Bước Sử Dụng Dầu Gội Kaminomoto Scalp Care

Bước 1: Bóp khoảng 8 đến 10ml vào lòng bàn tay
Bước 2: Tạo bọt rồi thoa đều lên tóc
Bước 3: Massage nhẹ nhàng da đầu bằng mười đầu ngón tay
Bước 4: Xả sạch lại bằng nước.
Dầu gội Kaminomoto được khuyến khích sử dụng hằng ngày để chăm sóc tóc, giúp tóc khỏe mạnh bóng mượt và ngăn ngừa rụng tóc.
dầu gội trị rụng tóc kaminomoto
dầu gội trị rụng tóc kaminomoto

Hướng dẫn phân biệt dầu gội Kaminomoto chính hãng

Với mong muốn tất cả mọi người mua đúng hàng chính hãng, không mua phải dầu gội kaminomoto giả mình đã làm video dài 5 phút thôi, mọi người xem xong rồi hãy đọc tiếp nhé, vấn đề này thật sự ” rất rất.. ” quan trọng !

Đổi mẫu Kaminomoto Medicated thành Kaminomoto Scalp Care

Sản phẩm được sáng tạo bởi Kaminomoto, một trong những nhà sản xuất giàu kinh nghiệm nhất trong ngành mỹ phẩm và dược phẩm tại Nhật Bản. Thương hiệu Kaminomoto được thành lập từ những năm 1907, nổi tiếng với các sản phẩm ngăn ngừa rụng tóc, kích thích mọc tóc, hỗ trợ và cung cấp chất dinh dưỡng, phục hồi chức năng cho da và tóc… Trong những năm vừa qua dầu gội mọc tóc Kaminomoto luôn là sự lựa chọn hàng đầu của người Nhật trong việc giải quyết các vấn đề liên quan đến tóc như: gàu, tóc rụng, khô ráp, hư tổn….
Đây là sản phẩm dầu gội chuyên dùng cho những người gặp vấn đề về tóc, da đầu. Sản phẩm cũ có tên Kaminomoto Medicated được “update” lên phiên bản mới Kaminomoto Scalp Care từ ngày 1/5/2020.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *