Dầu Gội Kaminomoto Có Mấy Loại?

cách sử dụng dầu gội kaminomoto
Dầu gội kaminomoto được bán rất nhiều trên thị trường, nhất là các trang thương mại điện tử như shopee, tiki với nhiều mức giá khác nhau. Tuy nhiên có 2 loại dầu gội mang thương hiệu Kaminomoto đó là Kaminomoto Medicated Shampoo và Kaminomoto Scalp Care vậy loại nào mới chính xác là loại trị rụng tóc.

Kaminomoto Medicated Shampoo và Kaminomoto Scalp Care Có Gì khác?

Thương hiệu Kaminomoto được thành lập từ những năm 1907, nổi tiếng với các sản phẩm ngăn ngừa rụng tóc, kích thích mọc tóc, hỗ trợ và cung cấp chất dinh dưỡng, phục hồi chức năng cho da và tóc… Trong những năm vừa qua dầu gội mọc tóc Kaminomoto luôn là sự lựa chọn hàng đầu của người Nhật trong việc giải quyết các vấn đề liên quan đến tóc như: gàu, tóc rụng, khô ráp, hư tổn….
Đây là sản phẩm dầu gội chuyên dùng cho những người gặp vấn đề về tóc, da đầu. Dầu gội cũ có tên Kaminomoto Medicated được “update” lên phiên bản mới Kaminomoto Scalp Care từ ngày 1/5/2019. Hiện tại mẫu cũ đã không được sản xuất nữa vì vậy mọi người lưu ý khi mua hàng nên chọn mẫu mới nhé.
kaminomoto có mấy loại

Hướng dẫn phân biệt dầu gội Kaminomoto chính hãng

Với mong muốn tất cả mọi người mua đúng hàng chính hãng, không mua phải dầu gội kaminomoto giả mình đã làm video dài 5 phút thôi, mọi người xem xong rồi hãy đọc tiếp nhé, vấn đề này thật sự ” rất rất.. ” quan trọng !

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *